Close

Giới thiệu

Giới thiệu
5 (100%) 2 votes


Công ty TNHH MTV SX-TM HÀO PHÁT chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngũ kim VẬT TƯ NGÀNH GỖ. Các sản phẩm bao gồm tay nắm,bản lề,ray trượt,pat ,vít….phục vụ cho việc lắp ráp nội thất bằng gỗ.

VẬT TƯ NGÀNH GỖ HÀO PHÁT với  phương châm lấy chữ tín đặt lên hàng đầu ,chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất,giao hàng đúng tiến độ và xử lý được những đơn hàng gấp cho quý khách. Lấy đó làm nền tảng để phát triển

Đến với VẬT TƯ NGÀNH GỖ HÀO PHÁT. quý khách sẽ yên tâm và hài lòng về kho hàng của chúng tôi với đầy đủ chủng loại vật tư và số lượng sản phẩm


Ngoài ra chung tôi còn nhận gia công các loại sản phẩm,mẫu mã VẬT TƯ NGÀNH GỖ theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có mẫu mới mà chưa biết tìm ở đâu. Hãy liên hệ với VẬT TƯ NGÀNH GỖ HÀO PHÁT  chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Như phương châm chúng tôi đã đề ra.Để giữ được chữ tín với khách hàng thi ngoài chất lượng sản phẩm tốt nhất,hoàn thành đúng tiến độ,thi giá cả của chúng tôi cũng luôn luôn hợp lý nhất.

Đến với VẬT TƯ NGÀNH GỖ HÀO PHÁT  quý khách sẽ được hưởng chiết khấu với những đơn hàng có giá trị tương ứng.

Với đội ngũ nhân lực đầy đủ chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong ngày với các tỉnh BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI VÀ TPHCM các công ty ở xa chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian sớm nhất có thể.

 

0974214607